สุขภาพ
6 พฤติกรรมสาวชอบหว่านเสน่ห์


มีหญิงสาวที่เป็นคน ชอบหว่านเสน่ห์  เยอะอยู่เหมือนกัน ดังนั้นจึงมักมีคนที่ไม่ตรงสเปคมาขายขนมจีบอยู่บ่อยๆ แต่เธอก็มักจะปฏิเสธอยู่เรื่อยไป เพราะไม่เจอคนที่ใช่ซักที แล้วคุณล่ะเคยพบเจอปัญหาแบบนี้บ้างมั้ย  หลังจากที่ได้ทำการสังเกตคุณผู้หญิงที่ชอบหว่านเสน่ห์ ก็ได้สรุปพฤติกรรมของพวกเธอออกมาได้ดังนี้


1. ยิ้มให้โดยไม่ได้คิดอะไร

การยิ้มให้เฉยๆ เป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญของผู้หญิงแบบนี้ ใครที่ได้รับยิ้มนั้นก็ต้องมีการเข้าใจผิดกันบ้างแหละนะ2. เป็นคนดีเกินไป

คอยเทคแคร์คนอื่น สามารถรับฟังปัญหาและเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นได้ แล้วก็มักทำตัวใจดีโดยไม่รู้ตัวอยู่ตลอด สำหรับผู้ชายที่ไม่ค่อยคุ้นเคยกับผู้หญิง เมื่อโดนเข้าจังๆแบบนี้ก็ทำให้เข้าใจผิดกันไปใหญ่สิ3. อยู่ในระยะประชิด

ไม่ว่าจะคุยกับใครก็คุยในระยะประชิดตลอด และยังมีการถูกเนื้อต้องตัวอีกฝ่ายบ่อยครั้ง ในที่สุดก็ทำให้ฝ่ายชายหลงคารม ฟังดูแล้วก็คล้ายกับสำนวน "แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ"เลยทีเดียว4. ขอให้ผู้ชายช่วย

อย่างขอให้เปิดฝาขวดน้ำให้บ้างล่ะ เธอจะร้องขอความช่วยเหลือจากผู้ชายที่อยู่ใกล้เธอทุกคน ไม่ว่าจะงานเล็กน้อยหรืองานอะไรก็ตาม จนฝ่ายชายอาจจะเผลอพูดออกมาได้ว่า "ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป"สารภาพรักไปซะงั้น5. จ้องตา

การถูกมองด้วยสายตาที่ใสแป๋ว บ๊องแบ๊วน่ารักจนทำให้รู้สึกเขินได้แม้กระทั่งเพศเดียวกัน ก็ทำให้ฝ่ายชายเข้าใจผิดกันได้ แต่แล้วสุดท้ายก็ทำเหมือนว่า "สายตาสั้นน่ะ มองไม่ค่อยถนัดเลย" .. เป็นงั้นไป6. ตอบตกลง ไม่มีปฏิเสธ

ใครจะไปไหน ฉันไปด้วยได้หมด ไม่มีการปฏิเสธเลย แต่สำหรับคนที่โกหกไม่เนียน ถึงแม้จะบอกว่ามีธุระ แต่สุดท้ายแล้วก็ได้ไปออกเดทกับผู้ชายที่ไม่ได้ชอบอยู่ดีผู้หญิงประเภทนี้ช่างโหดร้ายยิ่งนัก

บางทีเจตนาที่แท้จริงของหญิงสาวประเภทนี้อาจจะเพียงต้องการคนเข้ามาคุยด้วยเรื่อยๆ มันก็ยังรู้สึกดีกว่าไม่มีใครเข้ามาเลย พอได้รู้จักกับชายที่ไม่ได้ชอบตั้งแต่แรก ก็จะไม่ค่อยสนใจอะไรมากมายนัก และจะหายไปในที่สุด พอได้ทราบความจริงที่โหดร้ายนี้ก็รู้สึกว่า การล้อเล่นกับความรู้สึกเป็นสิ่งที่ไม่ดีเลย เพราะฉะนั้น ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราจะดีกว่านะ แล้วคุณเองก็อาจจะได้พบเจอคนที่รักคุณจริงเข้าซักวัน..


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : www.nipponnotsubo.com/love


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 01 พ.ค. 2556 เวลา : 12:17:46
25-07-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 25, 2024, 4:51 pm