อสังหาริมทรัพย์
แนะนำโครงการใหม่ พฤกษา เปิดตัว "The Privacy" ภายใต้คอนเซปต์ "เพื่อความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า"


 

 
 
 
"พฤกษา เรียลเอสเตท" เปิดโครงการใหม่ "The Privacy" ่คอนโดฯสูง 7 ชั้น 78 ยูนิต บนถนนงามวงศ์วาน 18 ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ด้วยคอนเซปต์ "เพื่อความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า" ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท เ้ปิด Pre-sales วันที่ 28 ก.ค. นี้
 
 
นายวีระศักดิ์ แก้วหนู กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจใหม่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนพัฒนาคอนโดมิเนียม low-rise ขนาดเล็ก คือโครงการ  “The Privacy” ออกแบบภายใต้แนวคิดเน้นความเป็นส่วนตัวเหมือนได้อยู่บ้านที่แวดล้อมไปด้วยบรรยายกาศอันร่มรื่น เงียบสงบ แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งถือเป็นคอนโดทางเลือกใหม่ที่แตกต่างจากโครงการคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ทำเลติดแนวรถไฟฟ้าอื่นๆ เพื่อเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับกลางที่ต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย ในทำเลที่ดี มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า โดยจะจัด Pre-sales วันที่ 28 ก.ค. นี้
 
 
 
The Privacy เป็นคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น จำนวน 78 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท พร้อมนวัตกรรม “GREEN CONCEPT DESIGN” ออกแบบและดีไซน์โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุด มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้อย่างลงตัว เพิ่มความโปร่งโล่งสบายด้วยความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานถึง 2.65 เมตร ใส่ใจในการออกแบบให้ทุกห้องภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องน้ำ สามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้ เพื่อให้ทุกห้องระบายอากาศและความชื้นได้ดี 

โครงการ The Privacy เพิ่มความเงียบสงบเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 13 ยูนิตต่อชั้น ให้การพักผ่อนในทุกช่วงเวลาเสมือนได้อยู่ "บ้าน" บนทำเลกลางใจเมืองที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เริ่มตั้งแต่ Approach Garden สวนหย่อมต้อนรับหน้าบ้าน, Living Pavilion ห้องรับรองบรรยากาศสบายกับวิวสระว่ายน้ำ, Privacy Library ห้องสมุดส่วนตัว, Fitness Loft ฟิตเนสหลังคาสูง และ Backyard มุมสำหรับปาร์ตี้ชิลล์ๆ ได้ทุกช่วงเวลา
 
 
 
โครงการตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน18 อยู้ใกล้เดอะมอลล์งามวงศ์วานราว 300 เมตร และใกล้แหล่งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เทสโก้โลตัส, โฮมโปร,โรงพยาบาลนนทเวช และมหาลัยธุรกิจบัณฑิต โครงการอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน เดินทางสะดวกสบาย สามารถเข้าถึงใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาที
 

 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 26 ก.ค. 2556 เวลา : 12:54:27
25-07-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 25, 2024, 4:07 pm