ข่าวประชาสัมพันธ์
วิริยะประกันภัย พร้อมจ่ายสินไหมทดแทน กรณีรถตู้ชนท้ายรถสิบล้อ ตายหมู่ 7 ศพ


จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถตู้แม่ค้าขายเสื้อผ้าจากจังหวัดสุโขทัยเช่าเหมาไปซื้อสินค้าที่ตลาดโบ๊เบ๊เสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง บริเวณแยกทับน้ำ เขตอำเภอบางปะหัน  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 7 คนและผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ตามที่ปรากฏเป็นข่าวตามสื่อต่าง ๆ นั้น

บริษัทฯ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง และขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวผู้สูญเสีย และจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า รถตู้คันดังกล่าว ได้ทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 3  พร้อมประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ไว้กับ บริษัท  วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)   

ทั้งนี้ บริษัทฯ พร้อมที่จะจ่ายสินไหมทดแทนแก่ทายาทตามกฎหมายของผู้เสียชีวิตอย่างทันท่วงที ตามสิทธิประโยชน์ที่ระบุไว้ในเงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์ ขณะเดียวกันบริษัทฯ ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าดูแลเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงประสานงานกับโรงพยาบาล เพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 30 มิ.ย. 2558 เวลา : 01:20:01
22-04-2025
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 22, 2025, 3:32 am