อสังหาริมทรัพย์
ตฤณฯ เปิดตัว 'ดิ ออเธอร์' ใจกลางรัชดาฯ


" ตฤณ แอสเสท" รุกตลาดบ้านในเมือง  เปิดตัวโครงการ ดิ ออเธอร์ บ้านใจกลางเมือง ทำเลรัชดา 32 เน้นคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ Work-Life Balance เคาะราคาในราคาไม่ถึง 10 ล้านบาท

 


 

นายปวิธ ประเสริฐสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตฤณ แอสเสท จำกัด เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวโครงการดิ ออเธอร์ บริเวณรัชดา 32  เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ เป็นอาคาร 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 227 ตารางเมตร พร้อมติดตั้งระบบโฮมออโตเมชั่นเต็มรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 10 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านสำหรับคนทำงานที่มีครอบครัวและต้องการพื้นที่อยู่อาศัยที่มากกว่าคอนโด และเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ Work-Life Balance เป็นบ้านสำหรับการใช้ชีวิตที่จะทำให้ บ้าน ที่ทำงาน และการพักผ่อนอยู่ใกล้กันมากขึ้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะใช้เวลาอีกประมาณ 2 เดือนในการก่อสร้างและตกแต่งบ้านตัวอย่าง พร้อมเปิดให้เข้าชมและทำการจองภายในเดือนกรกฎาคมนี้

 "บริเวณรัชดา 32 เป็นแหล่งรวมออฟฟิศสำนักงานของบริษัทใหญ่ๆ มากมาย ด้วยความที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลาดพร้าว รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีรัชดา และรถไฟฟ้าสีเขียวอ่อน สถานีรัชโยธิน รวมถึงบริเวณ 5 แยกลาดพร้าว แยกรัชโยธิน โดยเฉพาะแยกรัชดาพระราม 9 ซึ่งในปัจจุบันนั้นเป็นเสมือน CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ทำให้บริษัทตัดสินใจลงทุนโครงการในย่านนี้"

โดยเน้นกลุ่มผู้บริหารและพนักงานระดับบริหารของบริษัทต่างๆ ในย่านนี้เพราะการอยู่ในโครงการ จะทำให้ผู้อยู่อาศัยใช้เวลาในการเดินทางลดลงจากบ้านไปที่ทำงาน ในส่วนของเป้าหมายรองจะเป็นกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ รวมทั้งครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่มากขึ้น แต่ยังคงอยากอาศัยอยู่ในทำเลที่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก 

 ส่วนระบบโฮมออโตเมชั่นหรือสมาร์ทโฮมนั้น บริษัทใช้เทคโนโลยี Home Automation มาตรฐานอเมริกา ทั้งระบบสมองส่วนควบคุมที่สามารถสั่งการได้โดยใช้เสียงพูด รวมทั้งยังสามารถเข้าถึงได้ผ่านมือถือ โดยใช้แอพพลิเคชั่น ในขณะที่ไม่อยู่ที่บ้านก็ได้  โดยระบบนี้สามารถเชื่อต่อได้ทั้งระบบรักษาความปลอดภัย ระบบไฟฟ้า และเครื่องปรับอากาศอีกด้วย ทำให้บ้านเป็นทั้ง Safe & Happy place


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 08 มิ.ย. 2561 เวลา : 09:27:48
29-04-2025
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 29, 2025, 5:29 pm