ไลฟ์สไตล์
ยูนิโคล่และ INES DE LA FRESSANGE เปิดตัวคอลเลคชันใหม่รับ Spring/Summer 2022


ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก จับมือ Ines de la Fressange เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 ออกแบบปรัชญาไลฟ์แวร์ที่สะท้อนความเชื่อของแฟชั่นไอคอนระดับโลกอย่างอิเนส ในการถ่ายทอดความชิคสไตล์ฝรั่งเศสอย่างชัดเจน ไม่ปรุงแต่งความพยายามใดๆ สู่โลกการแต่งตัว คอลเลคชันนี้เน้นไปที่การมองหาความสวยงามที่แท้จริง และการสวมใส่สบาย พร้อมนำเสนอไอเทมสำคัญๆ และแฟชั่นที่เหนือกาลเวลาอย่างต่อเนื่อง ไอเทมในคอลเลคชันนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ 25 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้าน    ยูนิโคล่ทุกสาขา โดยสินค้าครบทุกไอเทมจะวางจำหน่ายเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์ สโตร์


 
กลิ่นอายความชิคแบบฝรั่งเศสควบคู่กับรสนิยมที่ทันสมัย

อิเนสได้ปรับอัตลักษณ์ความชิคสไตล์ฝรั่งเศสสำหรับคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ 2022 เพื่อสร้างพลังความแอคทีฟของช่วงเวลานี้ คอลเลคชันนี้อยู่ในลุคสปอร์ตคล่องตัว ผ่านโทนสีน้ำเงิน สีขาว สีแดง จากสีธงชาติประเทศฝรั่งเศส ขณะเดียวกัน ยังได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของเมืองมาราเกชของโมร็อกโก สถานที่เที่ยวสุดโปรดปรานของชาวฝรั่งเศส โดยโทนสีจากแสงดวงอาทิตย์ในตอนกลางวันและสีสันจากเมืองมาราเกช สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กผู้หญิงอายุ 13 ปีที่ชื่อว่าอิเนส ตั้งแต่วันแรกที่ได้เยี่ยมเมืองนี้ แฟชันไอคอนคนนี้ยังกล่าวอีกว่า เมืองนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถจัดสรรความคิด พักผ่อนจิตใจ และสร้างความสบายใจตลอดทริป และสามารถแสดงถึงความรู้สึกที่มีชีวิตชีวา สะท้อนพลังบวก สำหรับร่างกายและจิตใจ เพื่อต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ที่ใกล้จะมาถึง
 

เปี่ยมล้นด้วยความสุขของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

คอลเลคชันนี้จะมีไอเทมหลายชิ้นในสีน้ำเงิน สีขาวและสีแดงของธงชาติประเทศฝรั่งเศส การถักตรงฮู้ดและคอเสื้อจะเพิ่มสไตล์สร้างความสนุก ทะมัดทะแมง ขณะเดียวกันเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงสีกรมท่าที่จะออกแบบคาแรคเตอร์ความเท่ คล่องตัว ให้แก่คุณผู้หญิงในนิยามของอิเนส นอกจากนี้ เสื้อเชิ้ตและแจ็คเก็ตในเนื้อผ้าคัตตอนและผ้าลินินที่พร้อมให้ผู้ระลึกถึงทริปสุดประทับใจที่เมืองมาราเกชได้ถูกฟอกเพื่อผิวสัมผัสที่นุ่มสบายในการสวมใส่ ไอเทมเหล่านี้อยู่ใน   แพทเทิร์นลายดอกไม้เล็กๆ และลายตารางหมากรุกที่ช่วยต่อเติมความรู้สึกและกำลังใจ เสื้อเชิ้ตและชุดเดรสในลุคที่เน้นความน่ารักจะเป็นจุดเด่นของการออกแบบคอลเลคชันนี้เช่นกัน
 
 
ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน UNIQLO / INES DE LA FRESSANGE ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

สาขาที่วางจำหน่าย:      ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา โดยไลน์อัพคอลเลคชันนี้ทั้งหมดวางจำหน่ายเฉพาะเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: www.uniqlo.com/inesparis

สินค้าในคอลเลคชัน UNIQLO / INES DE LA FRESSANGE ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วยไอเทมสำหรับผู้หญิง 22 ไอเทม

เสื้อตัวนอก

1,990 – 3,990 บาท

กางเกงและกระโปรง

1,490 – 1,990 บาท

เสื้อเชิ้ต

990 – 3,490  บาท

เสื้อยืดและชุดลำลอง

390 – 1,490 บาท

เสื้อผ้าถัก

1,490 – 1,990 บาท

เดรส

1,990 บาท

เครื่องประดับอื่นๆ

590 – 990 บาท

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 02 ก.พ. 2565 เวลา : 19:08:28
27-05-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 27, 2024, 12:42 pm