ไลฟ์สไตล์
ไม่อยากว้าวุ่น! ต้องไม่พลาดสีมงคลเสริมดวงความรัก จาก Tinder


นโสดรุ่นใหม่นับเป็นสายมูตัวจริงที่ใช้เทคโลยีที่มีความทันสมัยควบคู่ไปกับความเชื่อ และนิยามการออกเดท ในรูปแบบของตัวเอง จากข้อมูลของ Tinder สมาชิก Tinder ที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี มักจะเลือกราศีเกิดเป็นคำอธิบายตัวตนอันดับ 1 บนหน้าโปรไฟล์ และกว่า 41% ยังเชื่อในเรื่อง Manifestation พร้อมแชร์เป้าหมายของการดึงดูดที่เชื่อบน หน้าประวัติส่วนตัวด้วย* นอกจากนี้สมาชิกชาวไทยยังระบุว่าตัวเองเป็น“สายมู” บนประวัติส่วนตัว เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า**

ความเชื่อในเรื่องพลังของสีต่างๆ กำลังเป็นสิ่งที่พูดถึงและหลายๆ คนอยากไขความลับซึ่งถือว่ามีบทบาทสำคัญ ต่อการเดินทางบทเส้นทางการออกเดทยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พวกเขาให้ความสนใจอีกด้วย Tinder จึงได้ชวนแม่หมอแอเรียล จาก มูเตเวิร์ล ผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้านโหราศาสตร์ ทั้งการดูดวง ไพ่ยิปซี และสีมงคลมาแนะนำสีมงคลสำหรับคนโสด ในแต่ละวันเกิดให้สามารถ Match สีที่ใช่ช่วยเสริมดวงความรักให้ปังและไม่ต้องโสดอีกต่อไป

แม่หมอแอเรียล กล่าวว่า “คนไทยคุ้นเคยกับเรื่องสีประจำวันเป็นอย่างดี และเชื่อว่าสีและวันเกิดมีความพิเศษรวมถึง มีความหมายในตัวเอง…นอกจากนี้ยังมีความเชื่อเรื่องสีมงคลสามารถส่งผลกับดวงในแง่มุมต่างๆ ทั้งในด้านการออกเดท หรือความรักได้อีกด้วย โดยศาสตร์ความเชื่อในการใช้สีเสริมดวงในด้านต่างๆ นั้นเรียกว่าศาสตร์ทักษา”

Tinder และ แม่หมอแอเรียลพร้อมแนะนำวันที่ดีที่สุดในการบูส Tinder เพิ่มโอกาส Match ให้คนโสดสามารถนำไปใช้ ในโอกาสต่าง ๆ เพื่อช่วยเสริมดวงความรักให้ปัง! มาเช็คกันดูเลย
 
 
วันจันทร์

สีสำหรับเดทแรกที่จะช่วยเสริมบริวารคือ สีเหลือง ขาว ครีม ทอง และควรใส่สีม่วง ดำ หรือเทาเข้ม ๆ ไปมูขอคู่ เพราะจะช่วยเสริมสิริมงคล สำหรับคนที่อยู่ในสถานะคนคุยให้พวกไอเท็มสีฟ้า น้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล เพื่อที่จะได้เลื่อนเป็นขั้นเป็นตัวจริง ส่วนโทนสีที่แนะนำให้ Match กันเพื่อที่จะได้คู่ Match มากขึ้นสำหรับคนโสดคือ เหลือง ขาว ครีม ทอง และ ม่วง ดำ เทาเข้มๆ

เคล็ดลับจาก Tinder: คนวันจันทร์กำลังมองหา และชอบเชื่อมต่อกับคนที่ตรงใจ แต่ระวังเจอคนที่ยังตัดกับคนเก่าไม่ขาด ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน แนะนำให้ระบุ Dating Goal บนแอพให้ชัดเจน ไม่ว่าคุณจะหาคนรักจริงหวังแต่ง หรือหาเพื่อนใหม่ เพื่อให้คู่ Match เข้าใจตรงกันและไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่าย และวันพิเศษในการปัดขวา แนะนำคนวันจันทร์กด Boost ในวันเสาร์

 
วันอังคาร

สีที่ควรมีในเดทแรกและเป็นสีเสริมเสน่ห์คือ สีแดง ชมพู หรือสีกะปิ ซึ่งสามารถทาลิปสติกสีดังกล่าวได้อีกด้วย ส่วนสีสำหรับ ไปขอพรเรื่องความรักคือ สีส้ม น้ำตาลอิฐ คนที่อยากเลื่อนสถานะแนะนำ สีแดง น้ำตาล น้ำตาลแดง และโทนสีที่แนะนำให้ Match เพื่อบูสคู่ Match คือ สีชมพู สีกะปิ อมแดง อมชมพู และสีส้ม หรือน้ำตาลอิฐ

เคล็ดลับจาก Tinder: คนวันอังคารจะได้เจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติ เจอจากทางไกลหรือแอพหาคู่ แนะนำให้ Passport ปักหมุดไปยังประเทศที่ต้องการแล้วปัดขวาได้เลย โอกาสพบคู่ทางไกลมาถึงแล้ว และวันพิเศษในการปัดขวา แนะนำคนวันอังคารกด Boost ในวันพฤหัสบดี

 
วันพุธ

สีสำหรับเดทแรกเพื่อช่วยดึงดูดความสนใจคู่เดทคือ โทนสีเขียว ไม่ว่าจะเป็นสีอ่อนหรือเข้มก็ตาม ส่วนใครที่กำลังจะไปไหว้ขอคู่ให้เน้นสีดำ หรือเทา ส่วนคนที่ไม่อยากเป็นแค่คนคุยให้ใช้สีเหลือง ขาว ครีม ทอง ซึ่งคู่สีที่แนะนำให้ Match ได้แก่โทนสีเขียว โทนสีดำ และเทา

เคล็ดลับจาก Tinder: คนวันพุธจริงจัง จริงใจ มองหาคนไม่เล่นหากไม่อยากเป็นแค่ตัวเลือกหรือคนคุย สามารถระบุ รูปแบบความสัมพันธ์ เพื่อบอกคู่ Match ให้ชัดไปเลยว่าคุณมองหาความสัมพันธ์แบบไหนอยู่ จะได้เข้าใจตรงกัน สำหรับวันพิเศษในการปัดขวา แนะนำคนวันพุธกด Boost ในวันพุธ (หลัง 6 โมงเย็นถึงช่วงเที่ยงคืนยิ่งดี)

 
วันพฤหัส

สีส้ม น้ำตาลอิฐ สีอิฐ คือสีสำหรับเดทแรกที่จะช่วยบูสเสน่ห์ได้ ส่วนสีแดง น้ำตาล น้ำตาลแดงจะช่วยเสริมพลังในการมูขอคู่ หรือคนโสดที่อยากสละโสดให้เน้นโทนเขียวเข้มอ่อน ไปจนถึงหัวเป็ด หรือมัทฉะ สำหรับสีที่ควร Match กันเพื่อเพิ่มโอกาส Match คือสีส้ม น้ำตาลอิฐ สีอิฐ และสีแดง น้ำตาล น้ำตาลแดง

เคล็ดลับจาก Tinder: คนวันพฤหัสเสน่ห์แรงจะมีคนเข้ามาคุยเยอะ แนะนำให้เข้าไปหาคนที่ตรงใจ หรือมีความสนใจเหมือนกันได้มากขึ้นที่ Explore และวันพิเศษในการปัดขวา แนะนำคนวันพฤหัสบดีกด Boost ในวันอาทิตย์

 
วันศุกร์

สีสำหรับเดทแรกที่จะทำให้คู่เดทสนใจคือ สีฟ้า น้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล และสีชมพู สีกะปิ สำหรับเมื่อไปมูขอคู่ ส่วนเคล็ดลับ ของคนที่อยากเลื่อนสถานะเป็นมากกว่าคนคุยแนะนำให้ใส่สีส้ม น้ำตาลอิฐ สีอิฐ และคู่สีที่ควร Match เพื่อช่วยให้ Match ได้มากขึ้นคือ สีฟ้า น้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล และสีชมพู สีกะปิ

เคล็ดลับจาก Tinder: คนศุกร์มีแนวโน้มที่จะดึงดูดคนหลากหลาย ควรเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเริ่มออกเดท โดยเริ่มจาก ยืนยันตัวตนด้วยรูปภาพ ก่อนและตั้งค่าเลือกรับเฉพาะข้อความจากคนที่ยินยันตัวตนแล้วเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถ เข้าไปศึกษา ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนTinder แนะนำคนวันศุกร์กด Boost ในวันอังคาร

 
วันเสาร์

สีสำหรับเดทแรกเพื่อเสริมบารมีคือ สีม่วง ดำ และสีที่ต้องใส่เมื่อต้องไปขอพรด้านความรักคือ สีฟ้า น้ำเงิน สีฟ้าน้ำฟ้าทะเล ส่วนคนที่มูฟออนได้เเล้วและอยากเริ่มต้นกับคนใหม่แนะนำให้ลองพกไอเท็มโทนสีชมพู สีกะปิ หรือแดงอมชมพู และคู่สี ที่ควร Match เพื่อช่วยให้ Match ได้มากขึ้นคือ สีม่วง ดำ เทาเข้ม กับสีฟ้า น้ำเงิน สีน้ำทะเล

เคล็ดลับจาก Tinder: คนวันเสาร์จะเสน่ห์แรง อาจเจอคนคลั่งรักเรามากจนทำให้อึดอัด หากคุณชอบหรือไม่ชอบ การแสดงออกแบบไหนแนะนำให้อธิบายตัวเอง หรือระบุให้ชัดเจนใน Bio บนแอพ Tinder ที่สามารถเพิ่มตัวเลือก สไตล์การสื่อสาร และการแสดงความรัก เพื่อเป็นการบอกให้คนที่เข้ามาได้รู้จักคุณ และขอบเขตของคุณได้ และวันพิเศษ ในการปัดขวา แนะนำคนวันเสาร์กด Boost ในวันศุกร์

 
วันอาทิตย์

สีแดง น้ำตาลน้ำตาลแดง จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่ามองในเดทแรก ส่วนสีสำหรับการขอพรความรักให้เน้นโทนสีเขียว สำหรับสีดำ และเทา จะช่วยให้คนที่คุยอยู่เห็นความสำคัญและเลื่อนสถานะกับคุณได้ และคู่สีที่ควร Match เพื่อช่วยให้ Match ได้มากขึ้นคือ สีแดง น้ำตาล น้ำตาลแดงและสีโทนเขียว

เคล็ดลับจาก Tinder: มีเกณฑ์เจอคนตรงสเปค แต่ต้องใช้เวลาศึกษากันไปก่อน เพื่อเช็คดูว่าเขาคิดตรงกับเราไหมควรกำหนด Dating Goals ของคุณบนโปรไฟล์ เพื่อให้ชัดเจนในสิ่งที่คุณกำลังมองหา และวันพิเศษในการปัดขวา แนะนำคนวันอาทิตย์กด Boost ในวันพุธ (ช่วงเช้าจนถึงก่อน 6 โมงเย็นยิ่งดี)

*การสำรวจความคิดเห็นของคนที่มีอายุระหว่าง 33-38 ปี จำนวน 4,000 คนในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา และออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 21-25 เมษายน 2023 จัดทำโดย Opinium ในนามของ Tinder

** ข้อมูลระหว่างเดือนมกราคม 2564 - ธันวาคม 2565

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 12 ก.ย. 2566 เวลา : 21:26:03
27-05-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 27, 2024, 2:27 pm