กีฬา
Riot Games เปิดตัว TFT Mobile ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้บน iOS!!


Riot Games ประกาศเปิดตัว TFT Mobile ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ หลังจากเมื่อเดือนที่แล้วได้มีการประกาศถึงการเริ่มต้นการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Teamfight Tactics Mobile บนอุปกรณ์ Android เพื่อรอการเปิดตัวเกมที่กำลังจะเกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับผู้ใช้งาน Apple ทุกท่าน ตอนนี้ถึงตาของพวกคุณแล้ว! โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้ได้เลยบน App Store ของประเทศฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย ไต้หวัน สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆ

โดย Riot Games จะมีอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศเวียดนามต่อไปในภายหลัง

ของรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้า

ทำไมถึงต้องลงทะเบียนล่วงหน้า? เพราะคุณจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายภายในเกม ซึ่งรวมไปถึงไอเทมที่ใครหลายคนหมายปองซึ่งจะมอบให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของเมื่อเกมเริ่มเปิดตัวในภูมิภาค!!

นอกจากนี้ยังมีรางวัลแบบกลุ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น ชิ้นส่วนดวงดาว ที่จะมอบให้เมื่อมีผู้เล่นลงทะเบียนครบถึงเป้าที่กำหนดไว้ โดยรางวัลทั้งหมดเหล่านี้จะเปิดเผยในภายหลัง! ผู้เล่นสามารถติดตามความคืบหน้า Milestone การเปิดตัวได้ผ่านทาง Microsite การลงทะเบียนล่วงหน้า TFT Mobile

เรายังมีอัปเดตอีกมากมาย (รวมไปถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ) รอคุณอยู่ โดยคุณสามารถติดตามอัปเดตล่าสุดบนช่องทางของเราได้ที่:

ฟิลิปปินส์ · Facebook · Instagram

อินโดนีเซีย · Facebook · Instagram

มาเลเซีย · Facebook · Instagram

ไทย · Facebook · Instagram

ไต้หวัน · Facebook · Instagram

เวียดนาม · Facebook · Instagram

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 04 ต.ค. 2566 เวลา : 18:09:50
02-03-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ March 2, 2024, 10:48 am