กีฬา
เปิดตัวแล้ว! Curry 11 "Future Curry" รองเท้าบาสเกตบอลแห่งอนาคตจาก Stephen Curry ราชาสามแต้ม ผู้ทำลายทุกสถิติของ NBA


Stephen Curry เปิดตัว Curry 11 "Future Curry" รองเท้าบาสเกตบอลซิกเนเจอร์คู่ที่ 4 ภายใต้ Curry Brand มาพร้อมกับเทคโลยีใหม่ล่าสุดจาก Under Armour ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สบายยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงความกระชับและเพิ่มประสิทธิภาพในลงการสนาม


 
การเปิดตัว Curry 11 “Future Curry” ครั้งนี้ ไม่เพียงเฉลิมฉลองความร่วมมือปีที่ 11 ระหว่าง Stephen Curry และ Under Armour เท่านั้น แต่ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Stephen Curry ยังได้เซ็นสัญญาความร่วมมือระยะยาวกับ Under Armour อีกด้วย ในวันนี้ได้กลายเป็นความร่วมมือที่โดดเด่นผ่านวิสัยทัศน์ร่วมที่มีนวัตกรรมเป็นหัวใจหลัก และความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นเพราะทั้งสองเริ่มต้นจากการเป็น ‘Underdog’ หรือ ‘ตลาดมวยรอง’ ในวงการของตนเองมาทั้งคู่ Stephen Curry ผู้ที่เริ่มต้นจากการเป็นพอยต์การ์ดที่ได้รับการประเมินต่ำช่วงแรกเข้าลีก สู่การเป็นตำนานนักบาสเกตบอลพอยต์การ์ดชู้ตแม่น แชมป์ NBA 4 สมัย และ Under Armour แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬามวยรองที่เข้าตลาดมาด้วยความแตกต่างด้านนวัตกรรม จนสามารถครองตลาดและเติบโตได้ภายในเวลาไม่นาน

Curry 11 มาในธีม Futuristic รองเท้าบาสเกตบอลแห่งอนาคตที่จะมาพลิกโฉมเพอร์ฟอร์แมนซ์บนสนามของคุณ ด้วยนวัตกรรม Dual Density UA Flow ซึ่งเป็นการพัฒนา UA Flow เทคโนโลยีสุดคลาสสิกจาก Under Armour ที่มีต้นกำเนิดจากไลน์ผลิตภัณฑ์รองเท้าวิ่ง ให้มีความหนาแน่นแตกต่างกันแบบ Dual Intensity พื้นรองเท้าด้านหลังจะมีความนุ่มพิเศษ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการรองรับแรงกระแทก และความเด้งตัวที่เหนือชั้นกว่าเดิม นอกจากนี้ Curry 11 ยังนำ Pebax Plate โพลีเมอร์เทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่ออกแบบมาสำหรับชุดกีฬาประสิทธิภาพสูง มาปรับใช้ในส่วนของ Shank Plate เพื่อเพิ่มการยึดเกาะพื้นสนามที่แข็งแรง ทำให้นักกีฬาเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น

ด้านการสวมใส่ Curry 11 ผสมผสานเทคโนยี UA Wrap และ UA IntelliKnit เข้าด้วยกัน เพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศ พร้อมมอบความเบาสบายเหนือระดับให้กับผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังปรับ External Heel Counter สีดำที่ด้านหลังของรองเท้าให้สูงขึ้น เพื่อส่งเสริมข้อเท้า และอีกหนึ่งกิมมิคที่น่าสนใจของ Curry 11 คือการดีไซน์พื้นรองเท้าภายนอก โดยมีการเว้นช่องวงกลมช่วงกลางรองเท้าไว้ ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่สามารถมองเห็นการทำงาน พร้อมทั้งสัมผัสวัสดุภายในได้ แตกต่างจากรองเท้า Curry ในรุ่นก่อน ๆ

 
Curry 11 เปิดตัวด้วยสี “Future Curry” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสีดำและสีขาว ตัดด้วยสีฟ้าที่เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งอนาคต โดยในครั้งนี้ Stephen Curry เป็นผู้มีส่วนร่วมหลักในการออกแบบและทดสอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ด้วยความตั้งใจที่จะมอบรองเท้าบาสเกตบอลที่ดีที่สุดให้กับแฟน ๆ โดยแฟนบาสเกตบอลชาวไทย สามารถจับจอง Curry 11 สี Future Curry ได้แล้ววันนี้ ในราคา 5,990 บาท ที่ ร้าน Under Armour สาขา Siam Center และสาขา Central World, ร้าน Slammer, ร้าน Dilok, ร้าน Foot locker และ ร้าน Hoops station

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 ต.ค. 2566 เวลา : 16:22:13
02-03-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ March 2, 2024, 10:29 am