บันเทิงไทย-เทศ
เกม Idle RPG บนบล็อกเชน "MIR2M : The Grandmaster" เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว


· ลงทะเบียนล่วงหน้าได้หลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ กูเกิลเพลย์ และแอปเปิ้ลแอปสโตร์

· มอบรางวัลสุดพิเศษให้ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งรวมถึง "ทองแท่ง" และ "กล่องอุปกรณ์ในตำนานระดับ 4"

· รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เช่น โทเคน WEMIX และ CQB ผ่านการทำภารกิจต่าง ๆ เช่น การกดติดตามช่องยูทูบ

ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) ในเครือวีเมด (Wemade) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Idle RPG บนบล็อกเชน "MIR2M : The Grandmaster" ในวันนี้ (11 มกราคม)

"MIR2M : The Grandmaster" คือเกมลำดับที่สามในซีรีส์ "MIR2M" ที่สานต่อเรื่องราวจากเกม "MIR2" โดยบอกเล่าเรื่องราวของ "ทวีปกลาง" (Central Continent) ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ "บิชอน" (Bicheon) ดินแดนหลักในโลกของเกม MIR

ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครสูงสุด 5 ตัวจากอาชีพต่าง ๆ เช่น นักรบ นักเวทย์ และเต๋า เพื่ออัปเลเวลตัวละครไปพร้อมกัน เมื่ออัปตัวละครทั้ง 5 ถึงเลเวลที่กำหนดแล้ว ก็จะสามารถปลดล็อกอาชีพลับ "ชาโดว์ มาสเตอร์" และสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละอาชีพสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า

ฉวนฉี ไอพี เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านสามแพลตฟอร์มพร้อมกัน ได้แก่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ กูเกิลเพลย์ (Google Play) และแอปเปิ้ลแอปสโตร์ (Apple App Store) พร้อมมอบรางวัลสุดพิเศษให้ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งรวมถึง "ทองแท่ง" (Gold Bar) สำหรับอัปเกรดสกิล และ "กล่องอุปกรณ์ในตำนานระดับ 4" (Grade 4 Legendary Equipment Box)

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งรวมถึง "เซปทาเรีย" (Septaria) ไอเทมสำคัญสำหรับการเพิ่มโทเคน CQB ซึ่งเป็นโทเคนพิเศษประจำเกมซีรีส์ "MIR2M" และ "การ์ดเปลี่ยนอาชีพชาโดว์ มาสเตอร์" (Shadow Master Transfer Card) เพื่อให้ผู้เล่นเปลี่ยนเป็นอาชีพลับได้

นอกจากนี้ ฉวนฉี ไอพี เตรียมจัดกิจกรรมแอร์ดรอปแจกโทเคน WEMIX และ CQB ให้ผู้เล่นที่ร่วมทำภารกิจต่าง ๆ เช่น เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและลงทะเบียนล่วงหน้า กดติดตามช่องยูทูบ และกดติดตามเฟซบุ๊ก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม MIR2M : The Grandmaster และการลงทะเบียนล่วงหน้า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และวีมิกซ์ เพลย์ (Wemix Play)

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 11 ม.ค. 2567 เวลา : 18:17:38
14-04-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 14, 2024, 8:19 am