บันเทิงไทย-เทศ
"บอย-พีธ" ร่วมสร้างความสุข "MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2024" แฟนเพลงเชียร์รียูเนี่ยน "PEACEMAKER" ลุ้นคอนเสิร์ตใหญ่!!


ควันหลงงาน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2024” (โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2024) งานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของ เมืองพัทยา, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา, สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) และ E29 Music& Showbiz Company (อีทูไนน์ มิวสิคแอนด์โชว์ บิซคอมพานี) ที่จัดขึ้นตลอดสามวัน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2566 ณ ริมชายหาดพัทยา มีศิลปินชื่อดังตบเท้าขึ้นโชว์เพียบ สร้างความคึกครื้นเต็มพื้นที่ริมทะเลจนแน่นถนัดตา
 
 

 
 
โดยไฮไลต์ที่หลายคนให้ความสนใจตกไปอยู่กับศิลปินชื่อดังในตำนาน “บอย-พีธ” อดีตวง “Peacemaker” (พีซเมกเกอร์) คู่หูดูโอ้ที่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตคืนข้ามปี เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา โดย “พีธ พีระ” หนุ่มมาดเท่ผมยาวสวมแว่นตาดำ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากค่ายเพลง E29 Music Identities ที่พึ่งคัมแบ็กในรอบ 5 ปี กับซิงเกิลล่าสุดเพลง “เกลียดความบังเอิญ” ได้ร่วมแจมเพลงดังของทั้งคู่ตอนทำวง “Peacemaker” ด้วยกันถึง 2 เพลง ได้แก่ เพลงสุดท้าย และเพลงเหงา ซึ่ง “พีธ พีระ” เล่นกีตาร์และร่วมร้องเพลงกับ “บอย” ได้อย่างอบอุ่น พาให้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ และเพลงดังของ “Peacemaker” ในยุคที่ฮอตสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ช่างไม่รู้เลย, เรื่องบนเตียง, ใจฉันเป็นของเธอ, การเปลี่ยนแปลง, อยู่อย่างเหงาเหงา, ความอ่อนแอ, ส่วนเกิน,ระยะสุดท้าย และเนื้อคู่ จนทำให้แฟนเพลงอยากเห็นคอนเสิร์ตใหญ่ของทั้งคู่ หลังจากแยกวงกันไปนานหลายปี หลายคนได้แต่หวังว่าจะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ อาจจะได้เห็นศิลปินคู่หูจาก “Peacemaker” ได้มาเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันแบบเต็มอิ่มจุใจอีกครั้ง เอาเป็นว่าแฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็เชียร์และลุ้นกันมานาน งานนี้เห็นทีผู้จัดและสปอนเซอร์ต้องเข้ารัวๆ แล้วล่ะ รับรองเต็มฮอลล์แน่นอน.....
 
 

 
ระหว่างนี้แฟนเพลงสามารถฟังเพลงเพราะๆ จาก “พีธ พีระ” กับซิงเกิลล่าสุด “เกลียดความบังเอิญ” จากค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ได้ทาง https://youtu.be/lUKtcYNqxwY?si=klKkFJTn6kAuMXzI

 
#E29MusicIdentities #เกลียดความบังเอิญ #พีธพีระ #PEETPEERA #Peacemaker #พีซเมกเกอร์

LastUpdate 12/01/2567 13:05:04 โดย : Admin
14-04-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 14, 2024, 8:49 am