กีฬา
อาดิดาส ชวนเหล่าผู้รักสุขภาพปลดล็อกศักยภาพในการออกกำลัง ในกิจกรรม "FEEL YOUR STRENGTH" เพื่อพบกับความแข็งแกร่งอันไร้ขีดจำกัด


 
อาดิดาส มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมเชื่อมโยงคอมมิวนิตีที่มีทัศนคติเดียวกัน ด้วยการจัดกิจกรรม FEEL YOUR STRENGTH ชวนทุกคนมาปลดล็อกศักยภาพอันแข็งแกร่งของตนเอง ผ่านการออกกำลังกายแบบสุดมันฉบับทีม LES MILLS เจ้าของลิขสิทธิ์คลาสออกกำลังกายชื่อดังระดับโลก ร่วมไปกับการเจาะลึกวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกายโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการพูดคุยเรื่องการรับประทานอาหารให้มีสุขภาพดีและมีความสุขจากกูรูด้านโภชนาการ อย่าง เจสซิก้า คูนี่ ณ อาคารเพิร์ล แบงค็อก

 
เพราะเหนือกว่าความแข็งแกร่งของร่างกายคือความแกร่งในจิตใจที่จะช่วยให้ทุกคนทำทุกสิ่งให้เป็นไปได้ อาดิดาส จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังกายในทุกระดับ เพื่อตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย สนุก ส่งผลให้ทุกคนมีแรงจูงใจที่จะพัฒนา เปลี่ยนแปลง และค้นพบตัวเองในด้านที่แข็งแกร่งขึ้น

โดยภายในงาน FEEL YOUR STRENGHT เหล่าผู้รักสุขภาพได้สวมใส่ชุดออกกำลังกาย adidas Training เพื่อร่วมกิจกรรมแสนสนุกแบบจัดเต็ม  เริ่มต้นด้วยการตรวจสแกนร่างกายเชิงลึกด้วยเครื่อง Inbody 770 เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายระดับมืออาชีพ ที่สามารถแสดงข้อมูลด้านต่าง ๆ ของร่างกายอย่างละเอียด เช่น สัดส่วนของปริมาณไขมันในร่างกายต่อดัชนีมวลกาย จำนวนไขมันในช่องท้อง จำนวนมวลน้ำในร่างกาย จนถึงดูภาวะโภชนาการในร่างกาย โดยผู้ทำการทดสอบสามารถนำผลการวิเคราะห์ไปต่อยอดในการวินิจฉัยโรคได้

 
ก่อนจะเริ่มเร่งอัตราการเต้นของหัวใจด้วยกิจกรรมบิงโกฟิตเนส เกมสนุกประกอบการออกกำลังกายจำนวน 10 ท่า เช่น กระโดดตบ สควอท แพลงกิ้ง เพื่อเตรียมกล้ามเนื้อก่อนการออกกำลังกายที่หนักหน่วงขึ้น ตามมาด้วยการออกกำลังกายแบบนอนสต็อป จากกิจกรรมออกกำลังกายจาก LES MILLS เจ้าของลิขสิทธิ์คลาสออกกำลังกายชื่อดัง นำโดย เทรนเนอร์สุดฟิต ประกอบด้วยคลาส LM GRIT™ ท่าออกกำลังกายเพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน, คลาส BODYCOMBAT® ที่เอาศิลปะป้องกันตัวมาผสมผสานเข้ากับจังหวะเสียงเพลงที่หนักแน่น เน้นการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และปิดท้ายด้วยคลาส BODYBALANCE®  การออกกำลังกายที่คล้ายกับโยคะแต่มีเสียงเพลงเข้ามาประกอบ เน้นการฝึกฝนความสมดุลของร่างกาย การทรงตัว ความอ่อนตัวของร่างกาย

 
ปิดท้ายเพื่อการดูแลร่างกายแบบครบ 360 องศา กับการร่วมพูดคุยกับกูรูด้านโภชนาการ ในหัวข้อ “อาหารอร่อย สุขภาพดี มีความสุข” โดย คุณเจสซิก้า คูนี่ ที่ให้ทั้งความรู้และแรงบันดาลใจในการปรับรูปแบบการรับประทานอาหาร พร้อมแนะนำเคล็ดลับการรับประทานอาหาร อย่าง การคำนวณเป้าหมายแคลอรีประจำวัน สัดส่วนของอาหารที่เหมาะสม และแนะว่าไม่ต้องกลัวการรับประทานคาร์โบไฮเดรตเพราะยังจำเป็นต่อการสร้างพลังงาน แต่ให้รับประทานโปรตีนให้เพียงพอ พยายามหลีกเลี่ยงไขมันเลวจากเนื้อสัตว์ติดมัน เน้นไขมันดีจากปลาทะเลน้ำลึก น้ำมันมะกอก เพื่อที่ไขมันจะช่วยสังเคราะห์วิตามินที่จำเป็น รวมถึงดื่มน้ำให้เพียงพอวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างน้อย ซึ่งหลายคนไม่รู้ว่าการดื่มน้ำจะช่วยการลดน้ำหนักได้ดีขึ้น ปิดท้ายด้วยคำแนะนำว่าไม่ต้องเครียดเรื่องการกิน เพียงแค่จำกัดปริมาณแคลอรีให้ไม่เกินต่อความต้องการประจำวัน เน้นโปรตีนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อควบคู่กับการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งไปพร้อมกัน

 
สำหรับผู้ที่สนใจชุดออกกำลังกาย adidas Training สามารถเลือกซื้อชุดออกกำลังกายคอลเลคชันล่าสุด SS24 Strength ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายประเภท Strength Training โดยเฉพาะ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th<https://apac01.safelinks.protection.outlook.com/?url=http%3A%2F%2F www.adidas.co.th%2F&data=05%7C02%7C%7C6aaac109e89543f9417208dc27bfe672%7C84df9e7fe9f640afb435aaaaaaaaaaaa%7C1%7C0%7C638428953043491313%7CUnknown%7CTWFpbGZsb3d8eyJWIjoiMC4wLjAwMDAiLCJQIjoiV2luMzIiLCJBTiI6Ik1haWwiLCJXVCI6Mn0%3D%7C0%7C%7C%7C&sdata=L66rDl%2F412sRKAGUGNTBCHYErCMG2w4e0VITorjOph0%3D&reserved=0>, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, LINE Shopping: @adidasthailand และร้านอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 ก.พ. 2567 เวลา : 18:28:31
29-05-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 29, 2024, 6:06 pm