การตลาด
สิ้นสุดการรอคอย กับเฟสติวัลคาราวานที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024


 
เตรียมเฉลิมฉลองการเดินทางของเวสป้าพร้อมสนุกไปกับ Viva Moment ในเฟสติวัลคาราวานที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี กับ VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 ครั้งนี้ เวสป้า ชวนทุกคน ออกมาโลดแล่นรวมพลทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับขบวนความสุข และการรวมพลชาวเวสปิสตี้ทั่วประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศงานเฟสติวัลแบบเต็มขั้ว ทั้งคอนเสิร์ต ศิลปะ แฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมความฟินที่ให้คุณได้สัมผัสความ Live Freely แบบแท้จริง เปลี่ยนวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์ ในเดือนมีนาคมของคุณให้พิเศษกว่าที่เคย พร้อมให้ชาวเวสปิสตี้มาร่วมฉลองความสนุก กับโมเมนต์ครั้งสำคัญพร้อมกันทั่วประเทศ กับ VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024

ณ เวทีหลัก ที่ Wonder World Extreme Park กรุงเทพฯ และร่วมฉลองไปพร้อมๆ กัน กับเวทีจังหวัดเชียงใหม่ บุรีรัมย์ ขอนแก่น สงขลา ระยอง และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยภายในงานประกอบ ไปด้วยแสง สี เสียง และกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมพาทุกคนไปปลดปล่อยความสนุกแบบจัดเต็ม อาทิ

? VESPA VILLAGE โซนนั่งเล่นสไตล์แคมป์ปิ้งสำหรับทุกคน มานั่งชิวกับเวทีมินิขนาดเล็ก รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น พร้อมดีเจ และนั่งคุยแบบสบาย ๆ ในช่วงเวลาสุดพิเศษกับแก๊งเวสปิสตี้ ตัวป๋าอย่าง “แก๊งเร่ร่อน”

? VESPARTE โซนนิทรรศการจัดแสดงงานอาร์ตที่ไม่ซ้ำใคร ทั้ง Vespa Exhibition และ ผลงานการ คอลแลปกับศิลปินชื่อดัง พร้อมมุมถ่ายที่ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหนก็จะได้รูปติดมือกลับมา

? VESPNISTA FOOD & FLEA MARKET บูธแฟชั่น บูธจำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม ในบรรยากาศ แบบ Italian Coastal Town ที่ทำให้คุณสามารถสนุก อิ่มใจและอิ่มท้องแบบไม่ขาดตอน พิเศษกับ ของพรีเมียมจากเวสป้า ที่ออกแบบและจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

? GAMES & WORKSHOP ACTIVITIES กิจกรรมแฮนด์เมดที่จะทำให้คุณได้ร่วมสนุก แชร์ Viva Moment ไปด้วยกัน และยังได้ช่วยเหลือเด็กในมูลนิธิโรคหัวใจในเด็กอีกด้วย และของรางวัล สุดพิเศษจากเวสป้าที่คุณไม่ควรพลาด

และสุดท้ายขาดไม่ได้กับเวทีสุดยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง กับ VESPAFESTA ในเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ที่จะมาให้ทุกคนได้ฟินกัน ตั้งแต่เปิดงาน กับการรวมตัวของศิลปินชื่อดังระดับท็อปจัดเต็มความสนุกแบบจุกๆ มากถึง 2 วันด้วยกัน สำหรับไลน์อัพศิลปินวันที่ 9 มีนาคม พบกับ WIN METHAWIN, BRIGHT VACHIRAWIT, BOWKYLION, WANYAI, AOF PONGSAK, AE JIRAKORN และ GOLF F.HERO และ ในวันที่ 10 มีนาคม พบกับนักร้องในตำนานอย่างวง LOMOSONIC, MODERNDOG, KLEAR, SILLY FOOLS, LUSS, DEPT, และ PHUM VIPHURIT เป็นต้น

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 01 มี.ค. 2567 เวลา : 19:08:40
14-04-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 14, 2024, 9:06 am