ไลฟ์สไตล์
ปีนี้บอกลาความโสด!! Tinder ชวนซินแสดังเผยดวงความรัก 12 นักษัตรใครที่เป็นสายมูตัวจริง เชื่อเรื่องพลังแห่งจักรวาล หรือเชื่อว่าดวงดาวคอยส่งเสริมดวงความรักเมื่อเริ่มสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้ต้องไม่พลาด เพราะคนรุ่นใหม่ทั่วโลกบน Tinder ระบุ “จักรราศี” เป็นหนึ่งในข้อมูลส่วนตัวยอดนิยมบนหน้าโปรไฟล์มากที่สุดรองจาก Dating Goal1 ปีมังกรนี้ “Tinder ร่วมกับ เคลเมนต์ ลิม (Clement Lim)” ซินแสด้านโหราศาสตร์และ ฮวงจุ้ยชื่อดังของสิงคโปร์ผู้ก่อตั้ง “Kang Li Feng Shui” เพื่อเผยข้อมูลเชิงลึก สไตล์การเดทของแต่ละ “ปีนักษัตร” รวมถึงดวงสมพงศ์ในการจับคู่ Match บน Tinder พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงรักปังเมื่อออกเดท

ซินแสลิม เปิดเผยว่า “ในปีมังกรนี้คนโสดเตรียมตัวสมหวังด้านความรัก เส้นทางการเดทจะสดใส มีชีวิตชีวาราวกับมังกรติดปีก แนะนำให้เปิดใจรับโอกาสใหม่ ๆ เพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่มีความหมาย เพราะมีโอกาส Match กับคนที่แพชชันตรงกันและเข้ากันได้ดี” นอกจากนี้ยังได้เผยสไตล์การใช้แอพ Tinder รวมถึงแนวทางการเดทที่แตกต่างกันของแต่ละปีนักษัตร2 ไว้ดังนี้

 
ปีนักษัตรที่แอคทีฟบน Tinder มากที่สุด3 ได้แก่…

· ปีระกา เป็นคนที่มีความมั่นใจและตรงไปตรงมา ชอบเข้าสังคม และต้องการให้คู่ Match รับรู้ถึงความพยายามในความสัมพันธ์ ในปี 2567 นี้คนโสดที่เกิดปีระกามีแนวโน้มจะได้พบกับคนรัก ขอให้เปิดใจ เปิดโอกาสให้ได้พบกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

· ปีจอ เป็นคนทุ่มเทให้ความรัก ทำเพื่ออีกฝ่ายได้เสมอ คนโสดที่เกิดปีจอให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติก และชอบ Match กับคนใหม่ ๆ

· ปีกุน เป็นคนกระตือรือร้นเวลาออกเดท หรือได้พบกับคนใหม่ ๆ และชอบมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ ไม่ปล่อยให้ใครต้องพยายามอยู่ฝ่ายเดียวเพราะเป็นคนค่อนข้างโรแมนติก

 
ปีนักษัตรสุดป็อปบน Tinder4 ได้แก่…

· ปีมะแม มักจะเป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจ และมีความห่วงใยเอาใจใส่ผู้อื่น ดูเป็นคนเข้าถึงง่ายและเป็นที่ชื่นชอบ ของคนทั่วไป จึงไม่แปลกที่จะฮอตบน Tinder

· ปีวอก เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม และด้วยบุคลิกที่สนุกสนานร่าเริง ทำให้เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้อื่น และโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน

· ปีมะเมีย มีนิสัยรักอิสระ และชอบผจญภัย เป็นคนที่มีสีสันจึงมักจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างได้

 
ปีนักษัตร 3 อันดับแรกที่มองหาคนรักจริงหวังแต่งบน Tinder5 …

· ปีจอ ด้วยลักษณะนิสัยที่มีความภักดี ซื่อสัตย์และจริงใจ และเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก ทำให้คนปีจอมักจะมองหาคนที่คบกันไปยาว ๆ และมีความมั่นคง

· ปีกุน เป็นคนที่ชอบความปรองดอง และมักจะพาตัวเองไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สบายใจและเงียบสงบ คนปีกุนจะมองหาคู่ที่ทำให้รู้สึกมั่นคงทางด้านอารมณ์และจิตใจ และมีแนวโน้มที่จะมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวมากกว่า

· ปีชวด เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม และให้ความสำคัญกับความมั่นคงและความปลอดภัยกับคนใกล้ตัว เมื่ออยู่ในความสัมพันธ์มักจะแสดงความรัก และชอบช่วยเหลือสนับสนุนอีกฝ่าย คนปีชวดมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวและจะค่อยๆ ก่อร่างสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจ และพร้อมสนับสนุนซึ่งกันและกัน

ปีนักษัตรที่มีแนวโน้มว่าจะจับคู่ Match กันบน Tinder6 เร็ว ๆ นี้

· ปีวอก กับ ปีระกา

· ปีมะเมีย กับ ปีมะแม

· ปีมะโรง กับ ปีมะเส็ง

· ปีขาล กับ ปีเถาะ

· ปีกุน กับ ปีฉลู

ซินแสลิมกล่าวเพิ่มเติมว่า “คนโสดที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติกใหม่ ๆ อย่าลืมให้เพื่อน หรือคนในครอบครัวที่มีสายตาแหลมคมทำหน้าที่เป็นทั้งเข็มทิศกและกองเชียร์คอยสนับสนุนให้คนโสดมั่นใจมากขึ้นเมื่อต้อง ลองผิดลองบนเส้นทางการเดท”

ปีมังกรนี้ให้ครอบครัวและเพื่อนสนิทมีส่วนร่วมในการเดทในการแนะนำคู่ Match ที่อาจจะกลายเป็นความรักครั้งใหม่ ให้คุณด้วยฟีเจอร์ Tinder Matchmaker™ ที่จะเปลี่ยนคนสนิทรอบตัว หรือคนที่คุณไว้ใจ ให้กลายเป็น“คิวปิดสื่อรัก” และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคู่ Match ที่กำลังสนใจ ให้ได้มั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อออกเดท

1 อ้างอิงจากคำอธิบายตัวตนบนหน้าโปรไฟล์ที่ผู้ใช้ Tinder ระบุบนประวัติส่วนตัว

2 รายงานปีเกิดที่ตรงกับปีนักษัตรจีนของผู้ใช้ Tinder ที่มีอายุระหว่าง 18-29 ปี ซึ่งเป็นข้อมูลภายในของ Tinder ที่รวบรวมตั้งแต่ 1-30 มกราคม 2567

3 อ้างอิงจากความถี่ในการใช้ฟีเจอร์ปัดขวาของผู้ใช้ Tinder แบ่งตามปีนักษัตรจีน

4 อ้างอิงจากข้อมูลโปรไฟล์บน Tinder ตามปีนักษัตรจีนที่มียอด Like มากที่สุด

5 อ้างอิงจากความถี่ในการแชร์เป้าหมายความสัมพันธ์บนหน้าโปรไฟล์ของกลุ่มผู้ใช้ตามปีนักษัตรจีนที่เลือก “หาคนรักจริงหวังแต่ง”

6 อ้างอิงข้อมูลของกลุ่มผู้ใช้ตามปีนักษัตรจีนที่มีการจับคู่ Match บน Tinder

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 19 มี.ค. 2567 เวลา : 12:46:08
19-05-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 19, 2024, 2:20 pm