อสังหาริมทรัพย์
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปลื้ม "โครงการมิวนีค เจริญกรุง" กระแสตอบรับดียอดขายปังทะลุ 1,000 ล้านบาท ภายใน 1 วัน


 
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (MJD) แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เปิดขาย “โครงการมิวนีค เจริญกรุง” (MUNIQ Charoen Krung) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี สไตล์บริติช โคโลเนียล ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ วิวโค้งน้ำเจ้าพระยามูลค่า 4,200 ล้านบาท หลังเปิดขายรอบ VIP โกยยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท

 
ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “MJD” กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดลักชัวรีคอนโดมิเนียมในปี 2567 ฟื้นตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นได้จากโครงการมิวนีค เจริญกรุง (MUNIQ Charoen Krung) ซึ่งพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีมูลค่าโครงการ 4,200 ล้านบาท ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างมากในกลุ่มลูกค้าระดับ VIP สามารถทำยอดขายในวันเดียวกว่า 1,000 ล้านบาท

 
“โครงการมิวนีค เจริญกรุง ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากฐานลูกค้ากลุ่มพรีเมียมเซ็กเมนต์ สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยงานออกแบบโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนการนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มียาวนานนำมาพัฒนาจนเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้อยู่อาศัยในทุกมิติ รวมไปถึงความคุ้มค่าหากมองถึงการลงทุนในระยะยาว” ดร.สุริยา กล่าว

 
สำหรับโครงการมิวนีค เจริญกรุง เป็นคอนโดมิเนียมสูง 49 ชั้น จำนวน 168 ยูนิต ที่มีการดีไซน์ในรูปแบบ “บริติช โคโลเนียล คลาสสิก” (British Colonial Classic) ตั้งอยู่บนถนนถนนเจริญกรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ กรุงเทพฯ และยังใกล้กับถนนสีลมและถนนสาทรที่ให้กลิ่นอายระหว่างเมืองเก่าและเมืองใหม่ ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของกรุงเทพฯ

 
 
ถือได้ว่าในปี 2567 นี้ คอนโดแบรนด์หรูอย่าง MUNIQ ของทางเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เอง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการเปิดขายโครงการมิวนีค พร้อมพงษ์ (MUNIQ Phrom Phong) คอนโดมีเนียมระดับลักชัวรี ที่เปิดการขายในช่วงต้นปี สามารถทำยอดขายช่วงพรีเซลได้อย่างถล่มทลายในเวลาเพียง 2 เดือน คิดเป็นมูลค่ากว่า 3,400 ล้านบาท ทำให้ไตรมาสแรกของปี 2567 บริษัทฯ มียอดขายรอรับรู้รายได้หรือ (Backlog) มากกว่า 4,400 ล้านบาท

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 28 มี.ค. 2567 เวลา : 14:21:51
19-05-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 19, 2024, 4:11 pm