ยานยนต์
สหการประมูล(AUCT) เผยผลสำรวจความพึงพอใจลูกค้า พบร้อยละ 91 ได้รับความพึงพอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขายรถยนต์มือสอง


บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) หรือ AUCT เผยผลสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า ร้อยละ 91 ระบุว่าได้รับความพึงพอใจสูงสุดกับบริการต่าง ๆ ย้ำได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วกับการประมูลซื้อรถยนต์มือสองได้ทั่วประเทศและมีบริการจัดไฟแนนซ์

 
นายวรัญญู ศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) หรือ AUCT เปิดเผยผลสำรวจความพึงพอใจในการประมูลซื้อรถยนต์มือสองที่สหการประมูล ซึ่งมีอาจารย์ประจำศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเป็นที่ปรึกษาโครงการดังกล่าว โดยผลการสำรวจความพึงพอใจจากลูกค้าทั้งผู้ซื้อและผู้ขายประจำปี 2023 จำนวน 676 คน ระบุว่าร้อยละ 91 ได้รับความพึงพอใจกับบริการของสหการประมูล สอดคล้องกับการให้ความสำคัญกับบริการภายใต้คอนเซ็ปต์ “ประมูลครบ จบในที่เดียว” เนื่องจากบริษัทฯ ได้พัฒนาและเพิ่มบริการเสริมต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าแบบครบวงจร จึงทำให้กระบวนการในการประมูลซื้อ-ขายรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองมีความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีบริการ “AUCT Serve” เป็นบริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถประมูลซื้อรถยนต์มือสองกับบริษัทฯ ได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถประมูลซื้อผ่านออนไลน์ และมีบริการขนย้ายรถยนต์ไปส่งให้กับลูกค้าได้ทุกจังหวัด ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งผู้ซื้อใช้เองและผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง เนื่องจากได้รับความสะดวกสบายด้านการขนส่ง นอกจากนี้แล้วผลการวิจัยยังระบุว่าลูกค้าพึงพอใจกับบริการแนะนำสินเชื่อ “ AUCT Finn” เป็นบริการด้านสินเชื่อรถยนต์ ที่มีจุดเด่นเรื่องการอนุมัติไวและได้วงเงินสูง ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาในการหาสินเชื่อเอง และอีกบริการหนึ่งที่ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในบริการมากยิ่งขึ้น คือบริการอู่เพื่อนประมูล “AUCT Garage” ซึ่งเป็นบริการที่สามารถยกระดับบริการหลังการขายแบบครบวงจร และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทั้งผู้ซื้อรายย่อยและผู้ประกอบการเต็นท์รถยนต์มือสอง ที่ต้องการปรับปรุงรถยนต์ให้มีสภาพพร้อมขายและพร้อมใช้งาน

นายวรัญญู เปิดเผยเพิ่มเติมว่า การวิจัยด้านความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นโครงการที่ช่วยทำให้บริษัทฯ มีทิศทางในการพัฒนาบริการเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และต้องการให้เกิดการบริการที่มีประสิทธิภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย นอกจากนี้แล้วข้อมูลการสำรวจดังกล่าวยังสามารถนำมาปรับปรุงการบริการให้มีประสิทธิภาพและเกิดภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาของลูกค้าผู้มารับบริการ ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าผลสำรวจความพึงพอใจในปี 2567 นี้ สูงถึงร้อยละ 95 โดยบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาการให้บริการสูงสุด เพื่อความพึงพอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

บันทึกโดย : วันที่ : 29 มี.ค. 2567 เวลา : 14:30:16
27-05-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 27, 2024, 2:31 pm