ประกัน
กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับ The First Ultimate จัดกิจกรรม Crack the Crab พาลูกค้าคนสำคัญ เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ร้าน Ministry of Crab


บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับรายการ The First Ultimate จัดกิจกรรม Crack The Crab ภายใต้แคมเปญ “The First Ultimate Big Fan by กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ปีที่ 4” นำโดย คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนที่ 5จากซ้าย) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับลูกค้าและเปิดงาน โดยกิจกรรมสุดพิเศษนี้จัดขึ้นเพื่อพาลูกค้าคนสำคัญสัมผัสประสบการณ์รับประทานปูสดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ร้าน Ministry of Crab ซึ่งเป็นร้านอาหารดังระดับโลก ที่มีต้นกำเนิดและโด่งดังมาจากประเทศศรีลังกา ร้านอาหารแห่งนี้โดดเด่นด้วยปูสดสุดพรีเมียม แบบ No Freezer Policy นอกจากนั้นภายในงาน ทางบริษัทฯ ยังได้ให้คำแนะนำ ด้านการวางแผนภาษี ผ่านแคมเปญ “สิ้นปีนี้ สุขคูณสอง เริ่มวางแผนภาษี”ผ่าน 3 แบบประกันที่สามารถเลือกให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ แบบประกัน Life Ready แบบประกัน Global Index 16/6 และแบบประกันบำนาญ ที่สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท* 

ทั้งนี้กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่มีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมดีๆ ของบริษัทฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ “สิ้นปีนี้ สุขคูณสอง เริ่มวางแผนภาษี” สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนที่ให้บริการท่าน หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1159 หรือ www.krungthai-axa.co.th 

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 14 พ.ย. 2568 เวลา : 17:00:40
14-11-2025
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ November 14, 2025, 11:17 pm