อสังหาริมทรัพย์
DAD ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักจัดดนตรีในสวน ย้ำเป้าหมายพัฒนาพื้นที่เพื่อยกระดับชีวิตคนเมือง



 
ธพส. ประเดิมใช้พื้นที่สีเขียว จัดดนตรีในสวน "กิจกรรม Garden of Love & Melody" 12 ก.พ. 69  ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ในสวนสีเขียวใจกลางศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ตอกย้ำการพัฒนาพื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนของคนทำงานและประชาชนย่านถนนแจ้งวัฒนะ  

 
ดร.ธีธัช สุขสะอาด รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด หรือ DAD Asset Development ผู้บริหารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ เปิดเผยว่า  เพื่อส่งเสริมให้มีการใช้พื้นสีเขียวให้เกิดประโยชน์ ช่วงเทศกาลแห่งความรัก จึงจัดกิจกรรม “Garden of Love & Melody” วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2569 ตั้งแต่เวลา 16.30 – 19.30 น.

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดแนวคิด “City of Green Lifestyles” ที่ ธพส. พัฒนาพื้นที่สวนให้เป็นมากกว่าทางเชื่อมระหว่างอาคาร แต่เป็นพื้นที่ใช้ชีวิตของคนเมืองที่สามารถมาพักผ่อน พบปะ
และทำกิจกรรมร่วมกันได้จริง โดยเปิดให้ผู้ปฏิบัติงานภายในศูนย์ราชการฯ และประชาชนทั่วไป เข้าชมฟรี   

 
“กิจกรรมนี้จะเป็นต้นแบบของการจัดงานกลางแจ้งในสวนและพื้นที่สีเขียวภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ได้พัฒนาและออกแบบไว้อย่างสวยงาม สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่ใช่เป็นแค่เพียงภูมิทัศน์  และกิจกรรมที่จะช่วยเปิดพื้นที่ให้ผู้คนได้รู้จัก และเข้ามาใช้เวลาคุณภาพร่วมกันกับเพื่อน หรือครอบครัว เพราะเราต้องการให้สวนแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนได้หยุดพักจากความเร่งรีบของเมือง ได้มาเดินเล่น ฟังเพลง พื้นที่ที่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตประจำวันของทุกคน” ดร.ธีธัช กล่าว 

 
สำหรับไฮไลต์ของงานคือการแสดงดนตรีเพลงรักยอดนิยมตั้งแต่ยุค 90 จนถึงปัจจุบันมาบรรเลงท่ามกลางแสงไฟอุ่น ๆ และสายลมเย็นของสวน พบอาหารอร่อยจากร้าน Food Truck พร้อมร่วมไหว้สักการะองค์ท้าวมหาพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศูนย์ราชการฯ เพื่อขอพรเสริมสิริมงคลชีวิต ความรัก การงาน  ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุข ตอกย้ำแนวทางการดำเนินงานของ ธพส. ที่ต้องการยกระดับศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ เป็นเมืองราชการที่มีชีวิต ในบรรยากาศน่าอยู่ และเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์  เป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของคนเมืองย่านถนนแจ้งวัฒนะอย่างแท้จริง

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 ก.พ. 2569 เวลา : 21:09:18
15-02-2026
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ February 15, 2026, 3:06 am