ประกัน
อลิอันซ์ อยุธยา เสิร์ฟรอยยิ้มและความอบอุ่น กิจกรรม Family Day 2026 ชวนลูกค้าผจญภัยบุกอาณาจักรไดโนเสาร์ ณ Jurassic World: The Experience Bangkok


อลิอันซ์ อยุธยา มอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้ลูกค้าคนพิเศษ ผจญภัยบุกอาณาจักรไดโนเสาร์  กับกิจกรรมครอบครัวที่ทุกคนรอคอย "Family day Day 2026 ณ Jurassic World: The Experience Bangkok" พบกับไดโนเสาร์กว่า 100 สายพันธุ์ แบบใกล้ชิดพร้อมกิจกรรม Walk Rally Dino Photo Mission  รับไอศกรีม Dino สุดน่ารัก โดยมีลูกค้าและสมาชิกในครอบครัว พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน ฝ่ายขายพันธมิตร และสื่อมวลชน ร่วมงานอย่างอบอุ่นกว่า 1,000 คน ณ Jurassic World: The Experience Bangkok เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

 
นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้าและความยั่งยืน บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “กิจกรรม Family Day เป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง ให้ลูกค้าและครอบครัวได้สร้างช่วงเวลาแห่งความสุข ความสนุกร่วมกัน มุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า พร้อมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้า ฝ่ายขายและบริษัทฯ  สำหรับปีนี้จัดขึ้นที่ ณ Jurassic World: The Experience Bangkok เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ตะลุยอาณาจักรไดโนเสาร์เสมือนจริงกว่า 100 สายพันธุ์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้รับความสุขและรอยยิ้มจากกิจกรรมในครั้งนี้”

 
 
บริษัทฯ หวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาดี ๆ ที่เติมเต็มความสุขและความทรงจำให้กับทุกครอบครัว เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและดูแลลูกค้า พร้อมเคียงข้างคุณทุกเงื่อนไขชีวิต
 
 
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 27 เม.ย. 2569 เวลา : 13:47:26
27-04-2026
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 27, 2026, 6:02 pm