ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
บัตรเดบิตกสิกรไทยออกลายใหม่ล่าสุด Hello Kitty ตั้งเป้า 3 แสนใบถึงสิ้นปี


ธนาคารกสิกรไทยต่อยอดความสำเร็จจากการออกบัตรเดบิตLimited Edition ออกบัตรลายใหม่ การ์ตูนแมวเหมียวยอดนิยม Hello Kitty ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมบัตรเดบิต พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพื่อคิตตี้แฟนคลับโดยเฉพาะ พร้อมตั้งเป้า 3 แสนใบถึงสิ้นปี
 

นายศีลวัต สันติวิสัฏฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในการออกบัตรเดบิต Limited Edition ที่เป็นลายการ์ตูนคาแรคเตอร์ ทั้ง Paul Frank และ Angry Birds ซึ่งมียอดผู้สมัครบัตรมากกว่า 5 แสนใบ ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทยได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ เดบิตการ์ด (Lifestyle Debit Card) อีกครั้ง ด้วยการออกบัตรเดบิตคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดลายHello Kitty ซึ่งเป็นหนึ่งในการ์ตูนคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก สามารถครองใจกลุ่มผู้หญิงตั้งแต่รุ่นคุณแม่ วัยทำงาน วัยรุ่น จนถึงเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีมาเกือบ 40 ปี
 

บัตรเดบิต Hello Kitty มีให้เลือก 2 แบบ คือ บัตรเดบิต K-My Hello Kittyและบัตรเดบิต K-Max Hello Kittyที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 200,000 บาท พร้อมเบิกค่ารักษาพยาบาลได้5,000 บาทต่อครั้ง โดยสมัครบัตรครั้งเดียวได้ชุด Hello Kitty ครบเซ็ททั้งบัตรเดบิต สมุดบัญชี และซองอเนกประสงค์ นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเดบิต Hello Kitty ยังได้รับสิทธิประโยชน์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับส่วนลด10% เมื่อซื้อสินค้า Sanrio ที่ห้าง Central Plaza และ Zen ทุกสาขา ดูหนังทุกรอบทุกเรื่องในเครือเมเจอร์เหลือ 99 บาท จากปกติ 140บาท ไอศกรีมสเวนเซ่นส์ชุดFondue For Two และ Topless Five ราคาพิเศษ 99บาท จากปกติ 175 บาท และเมื่อ ช้อปออนไลน์ผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาท จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี 99 บาท พร้อมสะสมแต้มจากการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก 25 บาท รับ 1แต้ม เพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย ทั้งนี้ ธนาคารฯ ตั้งเป้าออกบัตรเดบิต Hello Kitty ในปีนี้ 300,000ใบ
 

สำหรับคิตตี้แฟนคลับ สามารถเป็นเจ้าของความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวได้ตั้งแต่วันนี้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสามารถเปิดบัตรและร่วมสนุกกับกิจกรรมในงานเปิดตัวบัตรเดบิตลาย Hello Kitty ได้ ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 โซนD หน้าร้าน UNIQLO ภายในงานจะมีการออกบัตรลายHello Kitty พร้อมบูธกิจกรรมและเกมส์มากมายเพื่อลุ้นชิงโทรศัพท์มือถือSamsung Galaxy Y Hello Kitty Limited Edition อีกด้วย
 

นายศีลวัตกล่าว่า ภาพรวมตลาดบัตรเดบิตครึ่งปีแรกปี 2555 ยังคงเติบโตต่อเนื่อง ปัจจุบันมีผู้ใช้บัตรเดบิตประมาณ 25 ล้านใบ คิดเป็นมูลค่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตในประเทศปี 2554 อยู่ที่ 50,000 ล้านบาท ซึ่งธนาคารกสิกรไทยมีมูลค่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตอยู่ที่ 20,000 ล้านบาท หรือคิดเป็น 44% เป็นอันดับ 1 ของตลาด ทั้งนี้ ในช่วงที่ผ่านมาธนาคารกสิกรไทยได้ริเริ่มออกบัตรเดบิตรูปแบบใหม่ ๆ ที่แตกต่างกัน เพื่อให้บัตรของธนาคารฯ เป็นบัตรในดวงใจของลูกค้าทุกคน โดยได้เริ่มเปิดตัวด้วยบัตร K-My Debit Card ที่สามารถออกแบบลายบัตรเองได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน และบัตร K-Max Debit Card บัตรเดบิตพร้อมประกัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจในทุกก้าวของชีวิต ซึ่งบัตรทั้งสองประเภทนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ปัจจุบันลูกค้ากว่าครึ่งหนึ่งของธนาคารเลือกที่จะถือบัตรK-My Debit Card และ K-Max Debit Card แทนบัตรเดบิตเดิม นอกจากนั้นยังได้ร่วมกับพันธมิตรออกบัตร เดบิตลายใหม่ ๆ ตลอดจนสิทธิพิเศษในบัตรเดบิตรูปแบบต่างๆ เป็นสิ่งที่ธนาคารได้มอบให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความเป็นผู้นำในตลาดบัตรเดบิต ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามลายหน้าบัตรโดนใจ พร้อมสนุกกับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มจากธนาคารกสิกรไทยได้ตลอดทั้งปี
 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 21 มิ.ย. 2555 เวลา : 14:37:14

25-07-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 25, 2024, 11:24 am