ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
เอ็มจี ส่ง 'แพสชั่น เซอร์วิส' บริการหลังการขายรูปแบบใหม่รายแรกของไทยสู่ตลาด


 


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ยืนยันกระแสตอบรับดีจากลูกค้าภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่ผ่านมา ด้วยยอดจองรวมทั้งสิ้น 1,035 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อนเกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ นำโดย MG3 NEW MG5 NEW MG GS ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน และปิดท้ายด้วย NEW MG6 พร้อมกันนี้ได้เตรียมแผนรองรับการเติบโตของธุรกิจด้วยการเปิดตัวคอนเซปต์ใหม่ของการบริการลูกค้า แพสชั่น เซอร์วิส (Passion Service) บริการหลังการขายด้วยความใส่ใจสูงสุด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผลิตรถยนต์และการใส่ใจในการให้บริการที่เหนือกว่า พร้อมสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น
        
 
รถจำนวน 632 คัน เป็นยอดจองของรถยนต์ MG3 ที่ยังกระแสดี โดยเฉพาะรุ่นแฮทช์แบ็ค สีทูโทน ซึ่งได้แก่ สีเหลือง-หลังคาดำ สีแดง-หลังคาขาว และสีฟ้า-หลังคาขาว ส่วน NEW MG6 และ NEW MG5 มียอดจองเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง NEW MG5 ที่เพิ่งคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี (Car of the year 2016) ประเภทรถยนต์นั่งเครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี มียอดจองอยู่ที่ 217 คัน
 
 
 
ทั้งนี้ลูกค้าต่างยอมรับว่า NEW MG5 เป็นรถยนต์ซีดานที่ให้ความคุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างครบถ้วน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น แรง สมรรถนะดี เน้นความปลอดภัย และครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ให้มามากกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆ ในเซ็กเม้นต์เดียวกัน ส่วน NEW MG GS ยังกระแสดีต่อเนื่องตั้งแต่ก่อนและหลังเปิดตัวสู่          สาธารณชนครั้งแรกที่งานนี้ ทำให้ NEW MG GS เป็นหนึ่งในรถที่ลูกค้าให้ความสนใจและทดสอบขับมากที่สุดในงาน ทั้งนี้ NEW MG GS มียอดจองอยู่ที่ 145 คัน โดยทาง เอ็มจี ตั้งเป้าที่จะดำเนินการส่งมอบรถยนต์รุ่นต่างๆ ให้แก่ลูกค้าโดยเร็วที่สุด 
 
 
 
 
        
  "เอ็มจี ในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างมั่นคง โดยเราได้ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เราได้วางรากฐานการเติบโตในธุรกิจยานยนต์นี้ไว้อย่างมั่นคงในทุกด้าน ทั้งคุณภาพการผลิต เทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำ การพัฒนาด้านซัพพลายเชน การพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย การบริหารงานขาย การตลาด ตลอดจนคุณภาพของงานบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าชาวไทย และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอ็มจี ให้สามารถเติบโตในประเทศไทยได้อย่างยั่งยืน" มร.หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด กล่าว
          ปัจจุบัน เอ็มจี มียอดจำหน่ายสะสมรวมตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนมีนาคมของปี 2559 นี้อยู่ที่ 1,605 คัน (ยังไม่นับรวมกับยอดจองภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 อีก 1,035 คัน) โดยรถยนต์ MG3 มียอดจำหน่ายมากที่สุด 1,084 คัน และ NEW MG6 มียอดจำหน่ายรวมที่ 99 คัน ส่วน NEW MG5 มียอดจำหน่ายรวมที่ 384 คัน และ NEW MG GS ที่พึ่งเปิดตัวไป มียอดสั่งจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง 
          นอกจากนี้ เอ็มจี มุ่งดำเนินนโยบายที่ต้องการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า จึงให้ความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและการบริการหลังการขายที่น่าพึงพอใจ จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว แพสชั่น เซอร์วิส แนวคิดการบริการที่ต้องการมอบประโยชน์สูงสุดและประสบการณ์ที่เหนือระดับให้แก่เจ้าของรถยนต์เอ็มจีทุกคัน แพสชั่น เซอร์วิส ประกอบด้วย 5 รูปแบบการให้บริการ ดังต่อไปนี้ 
          1. ครั้งแรกในประเทศไทยกับ รถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ เพื่อให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะทางนอกสถานที่ ด้วยการนัดหมายผ่านทาง CALL CENTRE โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เสมือนยกศูนย์บริการมาถึงบ้าน
          2. มั่นใจยิ่งขึ้นกับระยะเวลารับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร ซึ่งเป็นระยะรับประกันที่นานที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับเดียวกัน 
          3. อุ่นใจกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี จากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการช่วยเหลือทุกสถานที่และทุกเวลา
          4. เพราะลูกค้า คือ คนสำคัญเสมอ เอ็มจี จึงอยู่เคียงข้างตลอดเวลาด้วยบริการให้คำปรึกษาผ่าน CALL CENTRE ตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนร่วมทางตลอดการเดินทาง 
          5. บริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม ยกระดับความสะดวกสบายเพื่อลูกค้าเอ็มจีที่นำรถเข้าศูนย์บริการนานเกิน 4 วัน 
          
"เราเชื่อมั่นว่า แพสชั่น เซอร์วิส จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น แนวคิดการบริการรูปแบบใหม่นี้จะดำเนินการควบคู่ไปกับการพัฒนาเครือข่ายโชว์รูมของเอ็มจีจากปัจจุบัน 40 แห่งขยายเพิ่มเป็น 80 แห่งภายในปี 2559 เพื่อให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศมากยิ่งขึ้น" คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม
        
  สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ เอ็มจี สามารถเยี่ยมชมพร้อมทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของเอ็มจี ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสามารถติดต่อได้ที่ MG CALL CENTRE โทร. 1-800-999-988 (สำหรับโทรศัพท์บ้านพื้นฐาน) และ 1-401-999-988 (สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่)
 
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 25 เม.ย. 2559 เวลา : 18:55:34

20-07-2024
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 20, 2024, 7:19 am