ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
ประกาศ กปน.: 11 ก.พ. 69 น้ำไหลอ่อนไม่ไหล ถนนประชาธิปก


การประปานครหลวง (กปน.) ขอแจ้งให้ทราบว่า จะดำเนินการตัดบรรจบท่อประธานเดิมเข้ากับท่อประธานที่วางใหม่ ในพื้นที่บริเวณวงเวียนใหญ่ ถนนประชาธิปก เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง จึงมีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำ เป็นการชั่วคราว ในคืนวันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2569 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

· ถนนสมเด็จเจ้าพระยา ถนนลาดหญ้า ถนนประชาธิปก ถนนเจริญรัถ

· ถนนอิสรภาพ ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 19 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 26

· ถนนอรุณอมรินทร์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนประชาธิปก ถึงคลองบางกอกใหญ่

· ถนนเทศบาลสาย 2 ถนนท่าดินแดง ถนนเชียงใหม่ ถนนอินทรพิทักษ์ ถนนกรุงธนบุรี

· ถนนราชพฤกษ์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนกรุงธนบุรี ถึงคลองสำเหร่

· ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ฝั่งเลขคี่ ตลอดเส้น และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 30

· ถนนเจริญนคร ถนนมไหสวรรย์ ถนนวุฒากาศ ถนนจอมทอง ถนนศาลธนบุรี

· ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 14/1

· ถนนกัลปพฤกษ์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนราชพฤกษ์ ถึงคลองราชมนตรี

· ถนนเทอดไท ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกราชพฤกษ์ ถึงคลองราชมนตรี

· ถนนกำนันแม้น ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 7 ถึงซอย 15 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 26 ถึงซอย 36

กปน. ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือจากประชาชน สำรองน้ำไว้ใช้ล่วงหน้า พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเสมอมา กปน. ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบประปา เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android เว็บไซต์ www.mwa.co.th หรือ Call Center “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 09 ก.พ. 2569 เวลา : 19:15:31

09-02-2026
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ February 9, 2026, 9:24 pm