ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
ประกาศ กปน.: 4 ส.ค. 69 น้ำไหลอ่อนไม่ไหล ถนนราชปรารภตัดถนนจตุรทิศ


การประปานครหลวง (กปน.) ขอแจ้งให้ทราบว่า จะดำเนินการตามแผนตัดบรรจบท่อประธานเดิมเข้ากับท่อประธานชั่วคราวที่วางใหม่ ในพื้นที่บริเวณถนนราชปรารภตัดถนนจตุรทิศ เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง จึงมีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำ เป็นการชั่วคราว ในคืนวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2569 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

· ถนนราชดำริ ฝั่งทิศตะวันออก ตั้งแต่คลองแสนแสบ ถึงแยกราชประสงค์

· ถนนเพลินจิต ฝั่งทิศเหนือ ตั้งแต่แยกราชประสงค์ ถึงแยกชิดลม

· ถนนชิดลม ฝั่งทิศตะวันตก ตั้งแต่แยกชิดลม ถึงคลองแสนแสบ

· ถนนเพชรบุรี ฝั่งทิศใต้ ตั้งแต่แยกราชเทวี ถึงแยกประตูน้ำ

กปน. ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือจากประชาชน สำรองน้ำไว้ใช้ล่วงหน้า พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเสมอมา กปน. ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบประปา เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android เว็บไซต์ www.mwa.co.th หรือ Call Center “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 31 ก.ค. 2569 เวลา : 20:09:53

31-07-2026
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 31, 2026, 9:26 pm